Chong dau | cot song | co xuong khopMặc dù đau đã được nghiên cứu và có nhiều kỹ thuật kinh điển trong điều trị đau đã được phát minh và thực hiện từ lâu, các tổ chức Quốc tế về chống đau cũng đa được thành lập từ nửa sau của thế kỷ 20, tuy nhiên, các kỹ thuật chống đau hiện đại mới chỉ phát triển mạnh và được phổ biến rộng rãi trên thế giới khoảng 10 năm nay.

Do sự phát triển của kỹ thuật chống đau hiện đại, quan điểm và quy trình điều trị một số bệnh lý liên quan đến đau đã thay đổi nhanh chóng trong thời gian gần đây, đặc biệt là các bệnh lý thuộc lĩnh vực thân kinh - cột sống - tủy sống.

Với thế mạnh về các bệnh lý cơ - xương - khớp và thần kinh, EXSON đã thở thành một trung tâm có uy tín trong lĩnh vực chống đau. Ngoài các kỹ thuật truyền thống sử dụng trong điều trị vật lý trị liệu, phẫu thuật thần kinh và phẫu thuật cột sống, EXSON còn có đầy đủ trang thiết bị để thực hiện các kỹ thuật chống đau hiện đại.

Với đội ngũ các Bác sĩ và Nhân viên được đào tạo bài bản, cùng với những trang thiết bị hiện đại và đồng bộ bao gồm cả điện cơ, điện não và điện thế gợi, EXSON xứng đáng được xem như là một Trung tâm mạnh về chống đau ở trong nươc.