Với phương châm hoạt động của EXSON: Chuyên gia hàng đầu – Trang bị hiện đại - Công nghệ tân tiến – Phục vụ chuyên nghiệp, Phòng xét nghiệm  của EXSON  được giới chuyên môn nhận định là một trong những phòng xét nghiệm hiện đại bậc nhất TP Hồ Chí Minh, đảm bảo đủ khả năng thực hiện các xét nghiệm khó khăn nhất, phức tạp nhất, cho kết quả nhanh chóng và chính xác.

Đáp ứng yếu tố Chuyên gia hàng đầu, Phòng xét nghiệm của chúng tôi luôn được điều hành bởi các bác sĩ, cử nhân và các kĩ thuật viên có tay nghề cao, từng giữ trọng trách tại viện Pasteur, bệnh viện Chợ Rẫy hoặc những trung tâm xét nghiệm lớn khác.

Bên cạnh đó hệ thống máy xét nghiệm được trang bị hiện đại nhất, sử dụng các qui trình hiện đại, các phương pháp đánh giá phân tích và hóa chất, các kit xét nghiệm chuẩn.

Đặc biệt là các quy trình khép kín từ nhận mẫu, lấy thông tin hành chính cho đến khi thực hiện xét nghiệm và trả kết quả đều được sử dụng mã vạch và kết nối thông qua hệ thống phần mềm quản lý khám bệnh. Các bác sĩ sẽ nhận được kết quả của bệnh nhân thông qua hệ thống phần mềm nhằm hạn chế tối đa các sai sót và rút ngắn thời gian trả kết quả.

Một số thiết bị của Phòng xét nghiệm:

May cong thuc mauMÁY CÔNG THỨC MÁU

  • Công suất: 53s/ mẫu, 57 mẫu/ giờ.
  • 3 chế độ đo mẫu: đo thông thường bằng ống edta, đo máu mao mạch (dùng cho nhi khoa), đo máu pha loãng với tỷ lệ 1:200.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MÁY ĐO HbA1c tự động Clover A1c analyzerlà 1 hệ thống hoàn toàn tự động đối với việc xác định tỷ lệ phần trăm hemoglobin A1c (HbA1c%) trong máu, Sửdụng phương pháp phân tích sắc ký lỏng ion; Cho kết quả  trong 5 phút.

may do HbA1c tu dong Clover A1c analyzer

MÁY QUAY LI TÂM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MÁY 10 THÔNG SỐ NƯỚC TIỂU DARA

Với công suất : 40 test/ giờ; cho kết quả nhanh và chính xác trong vòng 1 phút 30 giây.

 

 

 

 

 

 

may do toc do lang mau LENAMÁY ĐO TỐC ĐỘ LẮNG MÁU LENA:

Công suất : 40 mẫu/ giờ.

Với lượng mẫu máu rất ít, Máy cho kết quả chính xác  tốc độ máu lắng 2 giờ chỉ trong 48 phút, kết quả máu lắng 1 giờ chỉ cần 24 phút.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

May dong mau Start 4MÁY ĐÔNG MÁU ST ART 4: với hệ thống thuốc thử mới luôn cho kết quả về đông cầm máu chính xác và nhanh chóng phục vụ cho việc kiểm tra tiền phẫu.

 

 

 

 

 

 

MÁY PHÂN TÍCH ĐIỆN GIẢI LINEAR ELECTROLYTE ANALYZER:MÁY PHÂN TÍCH ĐIỆN GIẢI LINEAR ELECTROLYTE ANALYZER:

Công Suất < 30 giây/ mẫu, và thực hiện đồng thời được 20 mẫu, đo được pH máu – giúp thử khí máu động mạch cho các trường hợp cấp cứu.

Máy sử dụng phương pháp so sánh điện cực – là phương  chính xác nhất hiện nay.

 

 

 

 

MÁY MIỄN DỊCH ELECSYS 2010 hoàn toàn tự động cho độ chính xác cao.

Tốc độ phân tích nhanh (Tối đa 86 mẫu/giờ (thông thường 80-85 mẫu/giờ), kết quả cực kỳ chính xác và đáp ứng được nhu cầu của tất cả các xét nghiệm của phòng khám.

Tùy thuộc vào từng loại xét nghiệm mà thời gian trả kết quả nhanh dao động từ 10 ÷20 phút

MÁY MIỄN DỊCH ELECSYS 2010

KÍNH HIỂN VI hiện đại có thể kết nối trực tiếp tới hệ thống máy tính, được lưu trữ và cập nhật nhanh chóng.

kinh hien vi

MÁY SINH HÓA BT1500

Công suất máy lên đến 250 test/giờ

Máy BT 1500 có một giao diện RS232 cho phép nối với máy tính trung tâm hoặc ngoại vi.

Ngoài ra, máy còn tích hợp bộ phận làm lạnh ở ngăn chứa thuốc thử để có thể bảo đảm được lượng thuốc thử luôn trong tình trạng tốt nhất và cho kết quả chính xác nhất.

 

 

Bài viết liên quan

a

EXSON đạt chương trình ngoại kiểm tra chất lượng, xét ...

02:37:01 - 22/01/2016

Theo đó, Phòng khám Đa khoa Quốc tế EXSON đã đạt giấy chứng nhận ngoại kiểm tra chất lượng ...