Cột sống - Tủy sống là lĩnh vực mạnh nhất của EXSON. Có thể  nói EXSON là một trong những nơi dẫn đầu trong cả nước và trong khu vực về lĩnh  vực phẫu thuật Cột sống - Tủy sống, là một trong số rất ít các trung tâm chuyên  sâu trong lĩnh vực phẫu thuật Cột sống - Tủy sống ít xâm lấn của khu vực.

Hinh anh noi soi cot song qua kinh vi phau

EXSON là nơi duy nhất trong cả nước và là một trong rất ít  nơi trên thế giới có thể mổ nội soi cột sống bằng cả hai đường, đường bên và  đường sau. Từ đó có thể mổ nội soi cho tất cả các loại thoát vị đĩa đệm ở  thắt  lưng.

 

 

 

 

Tạo hình đốt sống bằng cement sinh học, một kĩ thuật tiên  tiến trong điều trị gãy lún cột sống, đặc biệt là  các trường hợp gãy lún do loãng xương.  EXSON tự hào là nơi dẫn đầu trong cả nước về  số lượng thực hiện với tỉ lệ thành công rất cao.

 

 

 

Nẹp vít qua da hàn cứng các đốt sống bị trượt

Hàn cứng các đốt sống trượt bằng hệ thống nẹp vít qua da,  một kĩ thuật mới trong điều trị trượt và mất vững các đốt sống trước đây chỉ có  ở các nước phát triển, nay đã được áp dụng thường qui tại EXSON với hàng trăm  ca mổ cho kết quả tốt đẹp, giảm tỉ lệ biến chứng, rút ngắn thời gian dưỡng bệnh  sau mổ.
Thay đĩa đệm cổ không phải là một kĩ thuật khó, nhưng lợi  ích mà nó mang lại rất to lớn. Đã có hàng trăm trường hợp được thay đĩa đệm cổ  nhân tạo tại EXSON, trả lại niềm vui sống cho người bệnh.

 

 

Mổ lấy hoàn toàn khối u nội tủy

EXSON là một trong số ít nơi trên thế giới có khả năng mổ  lấy toàn bộ khối u nội tủy, phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay đối  với bệnh lí u nội tủy sống.

 

 

EXSON hoàn toàn có thể tự hào là nơi được trang bị đầy đủ  nhất so với các bệnh viện trong nước các máy móc, trang thiết bị hỗ trợ trong  điều trị phẫu thuật các bệnh lí Cột sống - Tủy sống như C-arm, kính hiển vi  phẫu thuật, máy khoan mài cao tốc, siêu tốc, bàn mổ xuyên tia X, hệ thống nội  soi cột sống thường xuyên được bổ sung những phụ kiện mới nhất, tối tân nhất  trên thế giới...

EXSON trang bị các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ trong  điều trị phẫu thuật các bệnh lí Cột sống - Tủy sống  

Bài viết liên quan

baisexth1so_1_1441254007

Nẹp vít qua da

01:36:09 - 03/09/2015

Nẹp vít qua da thực chất là tên gọi ngắn gọn do các bác sĩ tại EXSON sử dụng. Trên thực ...

mat_vung

Phẫu thuật giải ép, ghép xương, đặt dụng cụ cột ...

09:04:08 - 27/08/2015

Đối với các trường hợp hẹp ống sống thắt lưng do thoái hóa và trượt đốt sống thắt lưng, ...

bainoisoih01c_2_1439873958_7

Mổ thoát vị đĩa đệm thắt lưng bằng nội soi YES

04:12:08 - 18/08/2015

Người ta thấy rằng nếu như khi mổ, bác sĩ chỉ đụng chạm đến phần gây bệnh mà không ...

Truot_dot_song1

Trượt đốt sống thắt lưng

07:05:07 - 31/07/2015

Thực ra thì phần lớn các trường hợp trượt đốt sống thắt lưng không thuộc về nhóm bệnh ...