NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI KHÁM BỆNH TẠI EXSON

Thứ tư, 27/01/2016, 13:36 GMT+7

Trong tất cả các trường hợp, EXSON cần phải xác định bạn sẽ không bị nguy hiểm khi bác sĩ khám cho bạn. Do vậy, bạn cần nghỉ khoảng 5 đến 10 phút, để xác định huyết áp của bạn có chịu đựng được việc khám, chữa bệnh.

Đến khám tại Phòng khám Quốc tế EXSON, có thể bạn sẽ khó chịu khi lễ tân yêu cầu bạn ngồi chờ. Trong tất cả các trường hợp, EXSON cần phải xác định bạn sẽ không bị nguy hiểm khi bác sĩ khám cho bạn. Do vậy, bạn cần nghỉ khoảng 5 đến 10 phút, để xác định huyết áp của bạn có chịu đựng được việc khám, chữa bệnh.

Nụ cười luôn nở trên môi của nhân viên Exson

Điều khó chịu tiếp theo là ở lần khám đầu tiên, bạn sẽ phải trả lời nhiều câu hỏi về nhân thân. Rất mong bạn vui lòng hợp tác, và cung cấp thông tin đúng. Tất cả các thông tin trên hồ sơ hành chính cũng như trên các phiếu xét nghiệm, Xquang, siêu âm, và cả MRI, CTScan đều có giá trị pháp lí sau này. Giả sử một tấm phim chụp MRI viết sai tên hoặc năm sinh, EXSON sẽ phải yêu cầu chụp lại nếu tấm phim đó được dùng để quyết định mổ cho bạn. EXSON hoàn toàn không muốn cắt cái gì đó của bạn dựa vào kết quả phim MRI của một người khác.

Để sửa chữa các sai sót mà bạn mắc phải khi cung cấp thông tin ở lần đầu tiên đến khám, bạn cần trình giấy tờ tùy thân, để bảo đảm tính chính xác cho các thông tin mà bạn sửa chữa. Việc này bảo đảm tính pháp lí cho bạn, hoặc khi bạn thanh toán với các công ty Bảo hiểm. Tương tự vậy, để phòng chống việc nhầm lẫn bệnh nhân, EXSON cần chụp hình bạn để đưa vào hồ sơ. Việc này giúp EXSON không cấp cho bạn một toa thuốc lẽ ra phải dành cho anh xui của bạn.

Khi bộ phận thư kí mượn hồ sơ sức khỏe của bạn, vui lòng cung cấp đủ các hồ sơ bạn có, kể cả những thứ bạn muốn trực tiếp đưa cho bác sĩ xem. Toàn bộ hồ sơ của bạn sẽ được scan và lưu trong cơ sở dữ liệu. Bộ phận thư kí sẽ trả lại cho bạn toàn bộ hồ sơ này khi bạn ra về.

Bác sĩ tại EXSON không đủ giỏi đến mức chỉ cần cầm sợi dây được cột vào cổ tay của bạn là chẩn đoán được bệnh. Ngoài việc khám kĩ, các bác sĩ cần làm thêm một số phương pháp cận lâm sàng. Mong bạn hiểu rằng ngay cả khi bạn đã được cho làm những hình ảnh hay xét nghiệm cực kì đắt tiền thì có thể bạn vẫn cần thực hiện một xét nghiệm rẻ tiền.

Khi bạn thực hiện các phương pháp chẩn đoán cận lâm sàng ở EXSON, bạn vui lòng tuân thủ các chỉ dẫn, ví dụ như khi chụp XQuang, nếu bạn là nữ, trong độ tuổi sinh để, có thể bạn sẽ được các nhân viên hỏi về vấn đề mang thai. Hoặc khi bạn đo loãng xương, nhân viên sẽ hỏi về bướu cổ hoặc bệnh đường ruột. Đừng vội bất hợp tác, vì khi đó nhân viên đang hỏi các dữ liệu để máy tính toán chỉ số FRAX, nguy cơ gãy xương trong vòng 10 năm tới của bạn. Hoặc khi bạn nội soi tiêu hóa, EXSON sẽ đo điện tim, làm các xét nghiệm máu... điều này hoàn toàn không có mục đích "xóa đói giảm nghèo" cho ai cả, mà chỉ vì sự an toàn của bạn mà thôi.

Trang thiết bị hiện đại nhập từ Châu Âu, Mỹ  trang bị Exson

Nếu sau khi bạn siêu âm hay chụp hình xong mà không thấy giao phim ảnh hay kết quả cho bạn, rồi cũng không thấy bác sĩ cầm giấy kết quả hoặc tấm phim để đọc, hãy đừng ngạc nhiên và cho rằng chúng tôi bất cẩn. Tất cả đều được số hóa và lưu truyền trên mạng máy tính nội bộ của EXSON. Các bác sĩ của EXSON có thể xem được tất cả những kết quả đó, không những thế, việc chuyển các dữ liệu trên mạng sẽ hạn chế nhầm lẫn, và nhanh hơn. Trên thực tế, 8 giây sau khi bấm máy chụp XQuang cho bạn tại EXSON, một bác sĩ ngồi bên Mỹ đã có thể đọc được phim của bạn.

EXSON lưu giữ tất cả các dữ liệu của bạn dưới dạng số. 15 năm nữa bạn tái khám, mọi thứ vẫn còn đó. Chúng tôi không giữ cái gì của bạn cả, bạn bỏ tiền ra, bạn phải được nhận về, dù đó là phim XQuang, hay kết quả siêu âm... Hãy đừng lo về điều đó! Khi bạn ra về, sẽ có nhân viên giao lại tất cả cho bạn, để bạn có thể ung dung di chuyển trong phòng khám mà không phải tay xách nách mang, lỉnh kỉnh đồ đạc.

Tại EXSON, bạn có thể hỏi sâu, chi tiết về những vấn đề liên quan đến sức khỏe của bạn, kể cả những vấn đề liên quan đến chi phí. Hãy hỏi và đừng ngại ngùng gì. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng EXSON minh bạch tất cả thông tin, là giúp cho bạn có đủ dữ liệu để chọn lựa. EXSON không quyết định cho bạn, EXSON chỉ tư vấn cho bạn, người quyết định cuối cùng vẫn là bạn, bởi vì bạn là người chịu trách nhiệm chính về bản thân mình.

Sự niềm nở ân cần với khách là điều bạn nhận được ở EXSONSự niềm nở ân cần với khách là điều bạn nhận được ở EXSON

Nếu bạn là người của công chúng, là quan chức hay nhân vật quan trọng nào, bạn không muốn bị làm phiền, bạn có thể tin tưởng EXSON trong chuyện này. Chưa có bất cứ nhân vật của công chúng nào đến khám bệnh tại EXSON mà bị lộ thông tin, ngoại trừ một lần duy nhất, mà chúng tôi đã phải xử lí thông tin ngay, và kỉ luật nhân viên, cho dù chưa xảy ra hậu quả đáng tiếc nào. Sự riêng tư của bạn được tôn trọng tối đa tại EXSON.

Khi đang khám bệnh hoặc khi ra về, nếu có bất cứ vấn đề gì không vừa lòng, mong bạn sẽ phản ánh ngay. EXSON trân trọng mọi ý kiến đóng góp của bạn. Tại EXSON có thùng thư góp ý tại mỗi tầng lầu. Bạn có thể inbox vào trang facebook cá nhân của BS Xuân Sơn, vào fanpage Phòng khám Quốc tế EXSON, vào các địa chỉ email exson@exson.com.vn, bsxuanson@exson.com.vn, hoặc mục liên hệ trên website exson.com.vn.

Nếu chưa trải nghiệm, có thể bạn sẽ nghĩ chi phí khám bệnh ở EXSON là cao. Tuy nhiên, phần lớn những người đã trải nghiệm đều hài lòng, và cho rằng, dịch vụ ở EXSON xứng đáng với "đồng tiền bát gạo". Bởi vì, EXSON quan niệm, điều quan trọng là chất lượng chuyên môn, chất lượng dịch vụ, là sự hài lòng, và cả sự an toàn của bạn.

Xem ra, EXSON rất là khác biệt. Có phải vậy không? Nếu bạn có bất cứ nghi ngờ gì với những điều trên đây, mời bạn đến EXSON, trải nghiệm dịch vụ của EXSON. Với EXSON, tiền không phải là thứ quan trọng nhất, niềm tin của bạn mới là thứ quí nhất mà EXSON mong muốn.

NIỀM TIN CỦA NGƯỜI BỆNH, SỨ MỆNH CỦA EXSON


Người viết : TS.BS Võ Xuân Sơn (Phòng khám Quốc tế EXSON)


Viết phản hồi

Tên của bạn: : *
Email :
Điện thoại : *
Nội dung : *
Mã bảo vệ : *
Điền chuỗi ký tự hiển thị ở ô bên cạnh
 

Bài viết liên quan

XL

Xin Lỗi

Sáng nay, ngày 19/02/2016, khoảng 8g40 có một bệnh nhân nam đến Phòng khám Quốc tế EXSON khám bệnh. ...

banner_nghi_tet_2016_02

Thông báo nghỉ tết

Phòng khám Quốc tế EXSON sẽ bắt đầu nghỉ tết từ ngày 06/02/2016 đến ngày 14/02/2016 (28/12/2015-07/1/2016 ...

Truyen_Aclasta_dieu_tri_loang_xuong_4

HƯỚNG DẪN BỆNH NHÂN TRUYỀN ACLASTA

Khi xác định bị loãng xương và có chỉ định của bác sĩ điều trị truyền aclasta người bệnh cần phải ...

bang_chi_dan_duong

Bảng chỉ dẫn đường đi

Từ ngày 22 /04/2013, một phần đoạn đường 3 Tháng 2 cấm xe hơi lưu thông để làm cầu vượt. Phòng ...