CHUYẾN ĐI VUI VẺ

Thứ năm, 11/08/2016, 10:18 GMT+7

Chúng tôi gọi đó là chuyến đi vui vẻ. Vì đó là 1 hành trình từ Bắc vào Nam với những điều mới mẻ và không kém phần lo lắng cho lần đầu tiên đi xa như thế của Chị Nguyễn Thị Hòa hay chúng tôi vẫn thường gọi với cái tên thân mật là Gấu Bông.

Một người con gái ko may mắn khi chào đời với hình hài không được phát triển toàn diện từ đó kéo theo những bệnh lý phát sinh mà hằng ngày chị phải đối diện với nó nhưng chẳng đáng là gì với một tâm hồn lạc quan, cởi mở luôn tươi cười chào đón cuộc đời. Điều mà không phải ai cũng làm được.

Với sự giúp đỡ của BS. Võ Xuân Sơn, chị đã vào TP Hồ Chí Minh và đến với Phòng khám Quốc tế EXSON để điều trị bệnh lý.

Những cảm giác bỡ ngỡ và lo sợ lúc đầu đối với một người chưa bao giờ đi xa là điều khó tránh khỏi.

Nhưng rồi nó dần được thay thế bằng sự tin tưởng và an tâm.

  

Ngày chị đến với Phòng khám Quốc tế EXSON, mọi thứ đối với chị quá lạ lẫm. Chị không biết mình sẽ phải làm gì và kết quả sẽ như thế nào. Chúng tôi thấy được điều đó và đã cùng nhau mang những điều tốt nhất trong khả năng của mình đến với chị.

Với 2 ngày điều trị tại Phòng khám Quốc tế EXSON, chị đã tìm ra được bệnh lý cũng như cách chữa trị phù hợp. Đó chính là niềm vui nho nhỏ mà EXSON có thể mang đến cho chị.

Toàn thể nhân viên Phòng khám Quốc tế EXSON đều mang chung một cảm giác ấm lòng khi một phần nào chung tay giúp đỡ cho chị Hòa trong những ngày điều trị bệnh lý tại TP.Hồ Chí Minh.

Cùng nhau đưa chị đi tham quan, thăm thú Sài Gòn, đối với chúng tôi đó không chỉ là những giờ phút chia sẻ mà là chung tay tạo ra một động lực dành cho chị, giúp chị vững tin hơn vào cuộc sống này.

  

Hơn 3 ngày ở lại TP Hồ Chí Minh, có thể những gì chúng tôi làm chưa gọi là nhiều hay gọi là lớn lao, đó chỉ đơn giản là tấm lòng người thầy thuốc mà BS Võ Xuân Sơn và tập thể EXSON đã dành cho chị.

Chúc chị nhiều sức khỏe và hãy luôn giữ mãi nụ cười với tinh thần lạc quan chị nhé! Mong rằng sẽ có nhiều phép màu và nhiều hạnh phúc đến với chị. 


Người viết : Thanh Trúc


Viết phản hồi

Tên của bạn: : *
Email :
Điện thoại : *
Nội dung : *
Mã bảo vệ : *
Điền chuỗi ký tự hiển thị ở ô bên cạnh
 

Bài viết liên quan

hoa_mai_tet

Mong Tết, sợ Tết

Khi tôi còn nhỏ, mỗi dịp Tết đến, dù khó khăn đến đâu, anh em tôi cũng được ba mẹ may quần áo ...

man_with_question_mark

NÊN NHƯ THẾ NÀO?

Bệnh nhân bị hội chứng chèn ép tủy với những dấu hiệu khá nặng: tê hai bàn tay và hai bàn ...

nick_vujicic_dung_day_manh_me

KHUYẾT TẬT

Tôi thật sự tức giận khi đọc được những lời lẽ xúc phạm người khuyết tật của cái ông Quách Tuấn ...

Gia_dinh

GIA ĐÌNH

Gia đình là tế bào của xã hội. Các tế bào ở những câu chuyện trên kia đã bị nhiễm ...